KHỞI NGHIỆP KINH DOANH SƠN TẠI SAO KHÔNG?

Người muốn khởi nghiệp, có quá nhiều sự lựa chọn và quá nhiều mong muốn đạt được. Khi bắt tay vào khởi nghiệp thì lại không biết bắt đầu từ đâu và làm cái gì trước. Đó chính là khó khăn lớn nhất cho người mới bất đầu khởi nghiệp, những khó khăn này làm cho những ý tưởng kinh doanh hay chỉ mãi ở dạng ý tưởng. Nhưng tại sao lại chọ kinh doanh sơn để khởi nghiệp?

Thứ nhất: Vốn đầu tư

– Khởi nghiệp luôn gặp khó khăn về vốn và rủi ro về thu hồi vốn.

– Làm mở đại lý kinh doanh sơn số vốn bỏ ra không quá lớn chỉ cần vài chục triệu bạn đã có thể bắt tay vào kinh doanh.

– Chi phí đầu tư không quá lơn, chỉ cần mặt bằng tốt bạn đã có thể kinh doanh.

– Dòng tiền luôn được luân chuyển hạn chứ mức ứ động vốn khi kinh doanh.

Thứ 2: Doanh thu & Lợi nhuận

– Các công trình cao tầng ngày ngày mọc lên như nấm, sơn chính là giai đoạn cuối của công trình, việc sử đụng sơn không thỉ thiết ở bất cứ công trình nào mà. Do nguồn khách hàng dồi dào, doanh thu từ công trình lơn và luôn được ổn định.

– Mở đại lý sơn bạn sẽ được hưởng các chiết khấu vô cùng hấp dẫn từ hãng sơn mang lại, chiết khấu lớn công với doanh thu ổn đinh bạn sẽ có lợt nhuận cao

Thứ 3: Hộ trợ đại lý 

– Các hãng sơn luôn có rất nhiều chính sách tốt để hộ trợ đại lý của mình có thể kinh doanh tốt, hộ cung cấp các ấn phẩm, tài liệu bán hàng, bảng quảng cáo, tài liệu kĩ thuật thi công..

– Luôn có các khóa đào tạo về các kỹ nâng bán hàng, kỹ năng kinh doanh và kiến thức chuyên sâu về sơn.

– Luôn được hộ trợ từ hãng bạn gặp bất kỳ khó khăn trong việc kinh daonh, bạn có thể liên hệ ngay cho hãng có sẽ có nhiều chính sách cũng nhưng biện pháp để hộ trợ bạn.

– Ngoài ra các thủ tục pháp lý để mở đại lý kinh doanh sơn rất đơn giản

Thứ 4: Tìm kiếm khách hàng dễ dàng

– Hiếm có ngành nào tìm kiếm khách hàng dễ dàng hơn kinh doanh sơn. Mọi công trình xây dựng đều có nhu cầu hoàn thiện, sơn là công đoạn cuối cùng để đưa vào sử dụng. Bạn có thể dễ dàng kết hợp với các đối tác cung cấp vật tư xây dựng, các nhà thầu xây dựng… hoặc trực tiếp tiếp cận khách hàng để bán sản phẩm của mình.

Thứ 5: Dễ dàng bảo quản, thời sản sử dụng lâu

– Khi kinh doanh vấn đề hao hụt sản phẩm cũng như hư hỏng rủi ra này rất hay gặp phải nhưng khi bạn kinh doanh sơn thì những rủi ro này gần như là không có.